CÁC PHÒNG LAP

PHÒNG CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT IOT

PHÒNG LẮP CÁP MẠNG THÔNG TIN

PHÒNG CÔNG NGHỆ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY

NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

Bên cạnh hoạt động dạy và học, FIT luôn quan tâm đến công tác nghiên cứu khoa học, không chỉ góp phần vào thành công chung mà còn nâng cao vị thế và thương hiệu của VLUTE. Các hoạt động nghiên cứu khoa học của FIT tập trung vào các vấn đề nâng cao chất lượng quản lý giáo dục và đào tạo của VLUTE, thông qua đó rất nhiều dự án được ứng dụng trong quá trình dạy và học tại trường.

Đội ngũ giảng viên FIT có rất nhiều bài báo đăng trên các ấn phẩm khoa học trong nước và quốc tế: hoàn thành 10 đề tài khoa học, công bố 12 bài báo quốc tế, 18 bài báo quốc gia, 21 bài báo trên tạp chí khoa học VLUTE. Và hiện nay, các thành viên của Khoa đang tham gia 6 đề tài cấp trường và 01 đề tài cấp Bộ với các vai trò khác nhau. Nổi bật là dự án “Hệ thống điều khiển tưới tự động” được công bố trong Sách vàng Sáng tạo Việt Nam 2020 (Bộ sưu tập các công trình, giải pháp thể hiện sự đổi mới khoa học và công nghệ liên quan đến nhiều lĩnh vực như đời sống, kinh tế, xã hội của người Việt Nam). 

Theo yêu cầu và đơn đặt hàng của khách hàng, một số thiết bị và mô hình do các thành viên của Khoa thiết kế được chuyển giao cho các trường học và doanh nghiệp. Ngoài ra, Khoa có 03 công trình nghiên cứu đạt giải cao tại Hội thi Sáng tạo Khoa học Trần Đại Nghĩa liên tiếp các năm, 2017 - 2019.

Trong 5 năm qua, sinh viên của FIT cũng đã gặt hái được nhiều thành công trên các đấu trường quốc gia, khu vực và thế giới như các cuộc thi Kỹ năng Quốc gia, CMOS, Khởi nghiệp, Olympic Vật lý, Olympic Tiếng Anh, Robocon ... Đặc biệt, FIT vinh dự khi một số sinh viên đã trở thành đại diện của Việt Nam tham gia tranh tài tại các cuộc thi WorldSkills Châu Á và WorldSkills Quốc tế từ năm 2016 đến năm 2019. Năm 2016, sinh viên Nguyễn Hoàng Anh đã giành được huy chương bạc nghề Lắp cáp mạng thông tin tại WorldSkills Châu Á tổ chức tại Malaysia và trở thành đại diện Châu Á tại WorldSkills Abu Dhabi 2017 (Cuộc thi WorldSkills lần thứ 44 diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia Abu Dhabi, Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất vào tháng 10/2017). Tiếp nối chiến thắng của Nguyễn Hoàng Anh, sinh viên Nguyễn Tấn Toàn đã đại diện cho Việt Nam thi đấu và trở thành nhà vô địch nghề Lắp cáp mạng thông tin tại WorldSkills Asia tại Thái Lan. Nguyễn Tấn Toàn cũng tham gia thi đấu tại WorldSkills Kazan 2019 (Cuộc thi WorldSkills lần thứ 45 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế KAZAN EXPO ở Kazan, Nga vào tháng 8 năm 2019).

Skill International – New Zealand

Recently, Vinh Long University of Technology and Education (VLUTE)...

Mô hình tưới tự động

Won the first prize in the 7th Tran Dai...

Kỹ năng ứng dụng CNTT cơ bản

Exam management system and certification of basic IT application...

Quản lý lịch giảng dạy

Student attendance software and real-time teaching management of lecturers…

Biên soạn giáo trình

The lecturers of the Faculty of Information Technology have...

ACHIEVEMENT