ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN

Cung cấp thông tin về chương trình, quy trình đào tạo, chuẩn đầu ra của các khoa FIT. Chương trình sẽ luôn được đổi mới theo từng giai đoạn để đảm bảo cung cấp cho người học những kiến ​​thức mới nhất nhằm cập nhật những thông tin mới nhất của thời đại. Phương pháp sử dụng kết nối mạng để phục vụ học tập, trao đổi, giao tiếp giữa người học và giảng viên.

Chương trình của từng khóa học sẽ luôn được cập nhật, bổ sung với nhiều dạng đề thi phù hợp với quy định. Tham gia các lớp học theo cây tiến trình, nhận thông báo về các môn học từ giảng viên cũng như tài liệu học tập, bài kiểm tra,…

Hỗ trợ đăng ký khóa học trực tuyến tạo sự thuận tiện cho người học. Lịch học được sắp xếp hợp lý, thời gian học phù hợp giúp người dùng thoải mái trong quá trình học. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, đa dạng trong phương pháp giảng dạy giúp tăng cảm giác hứng thú trong quá trình học mà không gây nhàm chán, áp lực cho người học.

Để bổ sung, cập nhật và nâng cao kiến thức cho sinh viên tốt nghiệp đại học. Tổ chức và quản lý việc tuyển sinh trình độ thạc sĩ, tiến sĩ. Giúp giảng viên và sinh viên tra cứu, kiểm soát tốt thời gian học, địa điểm học cũng như dễ dàng sắp xếp công việc, tiết kiệm thời gian.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH

Để có được bằng cấp, bạn sẽ phải hoàn thành các chương trình đào tạo của hệ thống giáo dục trong khoảng thời gian quy định

TAY NGHỀ FIT

Đào tạo, rèn luyện các kỹ năng cần thiết về CNTT, từ đó cho phép học sinh tham gia các kỳ thi kỹ năng nghề quốc gia

HỆ THỐNG ELEARNING

Phương pháp đào tạo trực tuyến để phục vụ việc học tập, trao đổi giữa người học và giảng viên một cách tốt nhất .

CÁC KHÓA HỌC NGẮN HẠN

Chương trình đào tạo được cấp phép tổ chức trong thời gian ngắn (dưới 6 tháng) nhằm bổ sung và bồi dưỡng kiến ​​thức.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Tham gia các lớp học theo cây tiến trình, nhận thông báo về các môn học từ giảng viên cũng như tài liệu học tập, bài kiểm tra,…

QUẢN LÝ HỌC VIỆN

Mục tiêu, chương trình, nội dung, cơ sở vật chất và thiết bị giáo dục, bảo đảm chất lượng giáo dục và sự phát triển của người học.

QUẢN LÝ SAU ĐẠI HỌC

Để bổ sung, cập nhật và nâng cao kiến ​​thức cho sinh viên tốt nghiệp đại học. Tổ chức và quản lý việc tuyển sinh trình độ thạc sĩ, tiến sĩ.

QUẢN LÝ THỜI KHÓA BIỂU

Giúp giảng viên và sinh viên tra cứu, kiểm soát tốt thời gian, địa điểm học cũng như dễ dàng sắp xếp công việc, tiết kiệm thời gian.

Chương trình đào tạo kỹ sư ngành công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin (IT) là một nhánh của Máy tính và Công nghệ thông tin. Chương trình cấp bằng kỹ sư về CNTT định hướng chuyên môn và thái độ của sinh viên tốt nghiệp.

Chương trình đạo tạo kỹ sư ngành khoa học máy tính

Mục tiêu của Chương trình đào tạo kỹ sư ngành Khoa học máy tính nhằm đào tạo ra những kỹ sư có phẩm chất, phẩm chất chính trị, kiến ​​thức chuyên ngành và đạo đức nghề nghiệp cao.

Chương trình đào tạo thạc sĩ công nghệ thông tin

Chương trình đào tạo thạc sĩ Công nghệ thông tin nhằm đào tạo ra những thạc sĩ có phẩm chất chính trị, đạo đức, kinh nghiệm chuyên sâu và tay nghề cao.