Khoa Công Nghệ Thông Tin được tổ chức Skill International – New Zealand chứng nhận đạt chuẩn chất lượng đào tạo quốc tế

Mới đây, Đại học sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long (VLUTE) đã vinh dự được tổ chức Skill International – New Zealand trao chứng nhận Chương trình đào tạo của Trường đạt chuẩn chất lượng quốc tế, gồm 4 chuyên ngành: Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm và Quản trị mạng máy tính); Kỹ thuật Điện công nghiệp (Điện Công nghiệpvà Hệ thống điện).


Đại học SPKT Vĩnh Long đạt công nhận đào tạo chuẩn quốc tế chuyên ngành Ứng dụng phần mềm

Đại học SPKT Vĩnh Long đạt công nhận đào tạo chuẩn quốc tế chuyên ngành Quản trị mạng máy tính

Skills International cấp cho VLUTE chứng nhận công nhận chương trình đào tạo của VLUTE tương đương với tiêu chuẩn của New Zealand và quốc tế. Sau khi kết thúc khóa học và tốt nghiệp, sinh viên học tập tại VLUTE cũng được công nhận như là học tập tại New Zealand và hoàn toàn có cơ hội tiếp tục học tập và làm việc tại New Zealand cũng như các nước trên thế giới.

Với bước tiến này, VLUTE ngày càng khẳng định chất lượng đào tạo và thương hiệu của Nhà trường. Điều này cho thấy, trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long đã nỗ lực hướng tới phát triển kỹ năng, phát triển giáo dục kỹ thuật và đào tạo nghề để thích ứng với Cách mạng công nghiệp mới. Nhà trường đã tăng cường phát triển nguồn nhân lực, tiến hành những bước đi chiến lược nhằm đón đầu công nghệ, những giải pháp có tính đột phá theo xu thế hiện đại trong thời kỳ kỷ nguyên số góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam trong khu vực Asean và thế giới.

Tác giả: Khoa Công Nghệ Thông Tin

Nhiệm vụ của khoa Công nghệ thông tin là đào tạo các giáo viên, chuyên viên, kỹ thuật viên công nghệ thông tin ở các bậc: thạc sĩ, đại học và cao đẳng; triển khai các ứng dụng về công nghệ thông tin phục vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Khoa Công nghệ thông tin có chức năng tham mưu lãnh đạo Nhà trường về công tác đào tạo, tuyển sinh, nhân sự thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *